CÔNG TÁC ĐẢNG 

Đoàn giám sát Ban Văn hóa - Xã hội (HĐND tỉnh) làm việc với Trường Cao đẳng Sư phạm Kon Tum

Chiều ngày 11/4/2017, Đoàn giám sát Ban Văn hóa-Xã hội (HĐND tỉnh) do đồng chí Phan Thị Thủy - Trưởng Ban Văn hóa Xã hội (HĐND tỉnh) làm Trưởng đoàn đã làm việc với Trường CĐSP Kon Tum về việc giám sát “Việc thực hiện chính sách, pháp luật đối với đội ngũ nhà giáo và CBQL trên địa bàn tỉnh Kon Tum giai đoạn 2010-2016”. Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Bình Dân-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Ban Giám hiệu, Chủ tịch CĐCS, Bí thư Đoàn trường, Kế toán và Trưởng các đơn vị trực thuộc nhà trường.
Xem tiếp...

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tặng cờ thi đua cho Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 27/10, tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã thay mặt Chính phủ tặng cờ thi đua cho nhà trường, đây là đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua thời gian qua.
Xem tiếp...

Thông báo về tình hình dịch bệnh do vi rút Zika

ện nay, tình hình dịch bệnh do vi rút Zika đang có những diễn biến phức tạp. Theo Cục Y tế Dự phòng, Bộ Y tế thì tính đến ngày 18/02/2016 đã có 40 quốc gia và vùng lãnh thổ ghi nhận trường hợp nhiễm vi rút Zika, có 3 trường hợp tử vong tại Venezuela và Brazil. Tại Việt Nam, chưa phát hiện trường hợp nào nhiễm vi rút Zika nhưng một số quốc gia lân cận như Thái Lan, Trung Quốc đã phát hiện trường hợp nhiễm bệnh nên nguy cơ dịch bệnh xâm nhập vào nước ta là rất cao.
Xem tiếp...